Nhiều khách bị chiếm đoạt tài sản vì trò lừa đảo nhà bán quận Bình Tân

Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo nhà bán quận Bình Tân 

Trên thực tế, nhiều trường hợp bị lừa đảo nhà bán quận bình tân xảy ra. Thế nhưng vẫn có những người dẫm vào vết xe đổ này và mất số tiền rất lớn. Do vậy, bạn nên đọc bài viết này để “đọc vị” những mánh khóe, gian lận nhanh chóng

Khách mua chiếm dụng tiền đặt cọc nhà bán quận Bình Tân

Nhu cầu tìm kiếm nhà bán quận Bình Tân hiện nay ngày một tăng cao và trở nên cấp thiết. Lợi dụng điều này một số doanh nghiệp địa ốc đã rao bán các dự án với ưu đãi hấp dẫn. Điều này nhanh chóng thu hút khách hàng quan tâm và tới tận nơi tìm hiểu và đặt cọc.

Khách hàng dễ bị lừa đảo khi được đánh trúng tâm lý cũng như mong muốn của bản thân. Đó cụ thể như vị trí đẹp, thuận lợi giao thông đi lại, an ninh đảm bảo, dễ dàng kết nối với trường, chợ,…Đặc biệt, mức giá bán nhà quận Bình Tân thấp hơn hẳn so với thị trường.

Bên cạnh đó, những công ty còn bày ra kế hoạch nhằm chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Các nhân viên dẫn người mua đến xem trực tiếp căn nhà, dựng cảnh nhiều người chen nhau mua bán. Vì thế, nảy sinh tâm lý muốn sở hữu ngay kẻo lỡ mất cơ hội tốt, tăng độ hot cho dự án.

Nhiều khách bị chiếm đoạt tài sản vì trò lừa đảo nhà bán quận Bình Tân

Nhiều khách bị chiếm đoạt tài sản vì trò lừa đảo nhà bán quận Bình Tân

Lừa đảo là ngân hàng đến thanh lý nhà đất

Hình thức giả làm ngân hàng đến thanh lý đất không còn là câu chuyện mới nhưng vẫn xảy ra. Điều cơ bản bởi bạn chưa thể ngờ rằng những đối tượng lừa đảo có thể tiếp cận tới mình nhanh đến tế. Hơn thế nữa, tâm lý của người mua luôn khao khát có nhà quận Bình Tân đẹp cùng mức giá rẻ.

Theo đó, ngôi nhà được hợp lý hóa bằng thủ tục chủ cũ thế chấp nhưng mất khả năng trả nợ, Vì vậy, ngân hàng liên kết với công ty bất động sản làm lại hạ tầng và rao bán. Bởi thế, mức giá bán nhà quận Bình Tân hấp dẫn mang lại lợi ích cho người mua.

Tuy nhiên, nếu nhẹ dạ cả tin khách hàng dễ lâm vào tình trạng tiền mất tật mang. Thậm chí, đã có người thất thoát cả tỷ đồng nhưng không thể cứu vãn tình hình. Do vậy, trước khi hợp tác với bất cứ đơn vị nào bạn cần cẩn trọng và nâng cao cảnh giác.

Mạo danh chính quyền, chủ đầu tư lừa bán nhà

Bên cạnh đó, khách hàng dễ bị lừa đảo do những cá nhân, tổ chức mạo danh chính quyền. Đồng thời, những đơn vị này còn cung cấp hình ảnh sai lệch về dự án. Đặc biệt, các đối tượng đánh vào tâm lý ham rẻ của người mua nên hạ giá thấp bất ngờ.

Điều này khiến khách hàng lầm tưởng bản thân  sẽ nhận được mối hời lớn. Chính vì vậy họ không chần chừ mua ngay mà bỏ quên xác thực thông tin kỹ lưỡng/

Nhiều người cùng mua một ngôi nhà

Ngoài ra, hình thức lừa đảo của các đối tượng còn vô cùng tinh vi và phức tạp. Nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng những ngôi nhà đang làm thủ tục chuyển đổi, cấp sổ,…Bởi chưa có giấy tờ nên không thể mua bán qua công chứng nên thực hiện bằng giấy tờ viết tay.

Vì vậy, cùng một ngôi nhà ở Bình Tân các đối tượng đã bán được cho nhiều người khác nhau.  Những khách hàng nhẹ dạ, cả tin, ham lời chắc chắn sẽ trở thành nạn nhân chịu thiệt tiếp theo. Chỉ đến khi kẻ lừa đảo cầm tiền lặn mất tăm họ mới vỡ lẽ kêu trời nhưng đã quá muộn.

Nhiều người mua cùng một ngôi nhà mà vẫn không hay mình bị lừa đảo

Nhiều người mua cùng một ngôi nhà mà vẫn không hay mình bị lừa đảo

Lừa đảo bán nhà qua vi bằng

Hơn thế nữa, một số đối tượng đã rao bán những căn nhà không đủ điều kiện pháp lý. Cụ thể như chung giấy phép xây dựng, chung quyền sử dụng đất, chung số nhà để giao dịch. Với lời quảng cáo hấp dẫn, nhiều ưu đãi nhiều khách hàng như bị “thôi miên” đã mua ngay.

Thế nhưng, ít ai lường trước được hậu quả sau khi nhận tiền kẻ lừa đảo lặn mất tăm. Sự bất cẩn trong bất cứ việc gì cũng mang lại cái kết khó lường trước. Trên đây là những thông tin về nhà bán quận Bình Tân cùng các chiêu thức lừa đảo phổ biến. Quý vị cần cẩn trọng trong từng bước đi để tránh xa tình trạng mất tiền không đáng.

Dự án Thanh Hà Hà Đông được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại website Hải long land