Vị trí giao thông thuận lợi tại tòa nhà Kinh Đô

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi phân phối diện tích văn phòng của tòa nhà Kinh Đô Building. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc về thị trường, tận tình, nhiệt huyết, Chúng tôi cam kết là đơn vị phân phối văn phòng uy tín và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng lựa chọn được diện tích và vị trí phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của mình.

Đồng thời, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, chúng tôi  sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng đàm phán về các điều khoản, ưu đãi và giá thuê văn phòng được tốt nhất.

Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.260.357

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

logo_tòa nhà Kinh Đô Building

Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô (đơn vị tiền thân là Công ty Kinh Đô) là doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội được thành lập từ năm 1993. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã nhiều lần đổi tên và sáp nhập để trở thành một đơn vị vững mạnh và uy tín trong nhiều lĩnh vực. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kinh đô là doanh nghiệp 100% vốn của Tổ chức Công đoàn Việt Nam, là đơn vị kinh tế có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập. Đến nay, công ty đã trở thành Doanh nghiệp Công đoàn kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong hệ thống các Doanh nghiệp Công đoàn trên cả nước. Trở thành Doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng chuyên nghiệp.

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô đã đạt những thành tích đáng kể trên các mặt đời sống – kinh tế – xã hội; đóng góp ngày một nhiều cho ngân sách Nhà nước, không ngừng cải thiện đời sống cho CBCNV và tích cực ủng hộ các chương trình từ thiện, vì cộng đồng xã hội. Công ty đã nhận được nhiều Bằng Khen, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội.

Trân trọng

BQT https://kinhdobuilding.com/