Vinhomes Hải Phòng – Nâng tầm giá trị, khẳng định đẳng cấp

Là dự án được mong chờ nhất năm 2017 của thị trường BĐS Hải Phòng, Vinhomes Hải Phòng với vai trò và sứ mệnh của mình đã, đang và sẽ trở thành một phần tất yếu trong lịch sử  hình thành và phát triển của thành phố Hoa Phương Đỏ. Với những tiện ích, tiện nghi hoàn hảo của mình, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống.

Vinhomes Hải Phòng – tiện ích ấn tượng nâng tầm giá trị cuộc sống

Đến với Vinhomes Hải Phòng, chắc chắn quý khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự đẳng cấp của hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây. Không chỉ đáp ứng một cách hoàn hảo những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của khách hàng, những gì mà các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao này làm được còn nhiều hơn thế.

Được phân bổ một cách đồng đều trong khuôn viên dự án, những tiện ích như: Bể bơi ngoài trời, Phòng tập Gym, Spa, Clubhouse, Bến thuyền…còn mang đến cho quý khách hàng nhiều không gian vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng, giúp nâng cao, rèn luyện sức khoẻ và thắt chặt tình hàng xóm keo sơn, góp phần quan trọng trong việc kiến tạo và phát triển một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống trường liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec – những người bạn đồng hành không thể thiếu trong các dự án của chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ góp mặt trong chuỗi dịch vụ, tiện ích cao cấp của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng giúp bảo đảm những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đem đến môi trường học tập và phát triển cho con em cũng như nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của quý khách hàng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích góp phần mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống tương lai của khách hàng như hệ thống cây xanh. vườn hoa…giúp phủ xanh không gian toàn dự án, mang đến vẻ đẹp mỹ quan cũng như không khí trong lành và sự thoải mái đến tận cùng.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng – Khẳng định đẳng cấp sống số 1 Hải Phòng

Sự ra đời của Vinhomes Hải Phòng cùng những tiện ích hoàn hảo của mình sẽ góp phần không nhỏ trong việc định nghĩa lại một cuộc sống trong mơ dành cho quý khách hàng. Với những gì mà dự án làm được – không chỉ mang đến những khách hàng những căn hộ chất lượng mà còn ẩn sâu trong đó là những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đồng thời, với không gian xanh được kiến tạo, dự án sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thanh lọc không khí, điều hoà khí hậu góp phần trả lại màu xanh cho cuộc sống đang dần mất đi tại Hải Phòng. 5 phân khu của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng với những thiết kế ấn tượng của mình sẽ thay đổi đáng kể bộ mặt mỹ quan của thành phố theo hướng tích cực hơn, trở thành biểu trưng, điểm nhấn ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại, chủ đầu tư đang cho ra mắt những phân khu, hệ thống căn hộ đầu tiên của dự án. Những thông tin về Vinhomes Hai Phong quý khách hàng vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.