4 điểm khiến Sonasea Phú Quốc Condotel thu hút đầu tư

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giữa khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thừa hưởng từ môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng đến tiện ích thời thượng chính là một trong những điểm khiến Sonasea Phú Quốc Condotel cuốn hút đầu tư hiện nay trên thị trường. Và không chỉ có vậy, sản phẩm đầu tư vượt trội, chính sách đầu tư ưu việt, đơn vị quản lý quốc tế hứa hẹn giúp nhà đầu tư thu lời ổn định trong tương lai.

Vị trí đắc địa đầy tiềm năng của Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel tọa lạc ngay bên bờ biển Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc, hàng năm đều thu hút đông đảo du khách tìm đến nơi đây khám phá và trải nghiệm. Theo nhiều du khách, nếu đến Phú Quốc mà không ghé Bãi Trường chắc chắn là chưa khám phá hết huyện đảo này.

Chính vì thế, số lượng du khách đến với Bãi Trường hàng năm đều rất đông, tính hàng triệu lượt khách vì thế mà đem lại cho BWP Sonasea Phú Quốc Condotel thế mạnh nguồn khách hàng lớn, hứa hiện tiềm năng cho thuê phòng tối đa, công suất vượt trội và giá thuê cạnh tranh. Bởi hiện tại quỹ đất ở đây cũng có hạn mà condotel có tính thanh khoản cao nên sẽ có tiềm năng tăng giá vượt trội hơn trong thời gian tới.

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc Condotel – Sản phẩm đầu tư vượt trội

BWP Sonasea Phu Quoc Condotel cung cấp sản phẩm đầu tư là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang với thiết kế căn hộ đa dạng diện tích, thiết kế tối ưu và tầm hướng biển trọn vẹn. Cùng hệ thống tiện ích chung của khu nghỉ dưỡng Sonasea và tiện ích riêng có của dự án mang đến những không gian nghỉ dưỡng sang và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của quý khách hàng.

Nhưng, sang trọng là thế mà giá bán căn hộ được cung cấp sẽ bằng với giá những căn hộ thông thường do đó chi phí đầu tư không cao. Đồng thời, dù chi phí đầu tư không cao nhưng lợi ích đầu tư, giá trị thanh khoản của căn hộ lại không thua gì biệt thự hay khách sạn cao cấp do đó chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho quý chủ nhân sở hữu.

Chính sách đầu tư ưu việt

Sonasea Phú Quốc Condotel cung cấp sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, giá trị vượt trội đồng thời có chính sách đầu tư ưu việt từ chủ đầu tư CEO Group. Theo đó từ chương trình cam kết cho thuê đến tặng đêm nghỉ dưỡng…đều được chủ đầu tư ưu đãi tối đa. Chưa hết, việc quản lý cho thuê, bảo trì và tìm nguồn khách hàng sẽ do đơn vị quản lý quốc tế trực tiếp thực hiện nên đây là kênh đầu tư an nhàn, ổn định cho quý khách.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Đơn vị quản lý của BWP Sonasea Phú Quốc Condotel chính là Best Western Premier – đơn vị nổi tiếng với nhiều năm quản lý khách sạn cao cấp trên thế giới. Vì thế, chắc chắn đơn vị quản lý uy tín, chuyên nghiệp này sẽ thu hút khách và vận hành, quản lý đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, đem lại nguồn lợi nhuận đều đặn hàng năm cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Với 4 điểm như trên, BWP Sonasea Phu Quoc Condotel hiện đang là dự án thu hút đầu tư, được đánh giá là địa chỉ xứng đáng xuống vốn trên thị trường hiện nay!