shophouse vinhomes gardenia

Đánh giá của chuyên gia về dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thị trường bất động sản Việt sau những năm ảnh hưởng từ khủng khoảng kinh tế thế giới đang có những khởi sắc rõ nét. Và góp phần thúc đẩy thị trường địa ốc trong nước không thế không nhắc tới chủ đầu tư Vingroup – đơn vị liên tiếp cho ra mắt các dự án tầm cỡ như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Hiện tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup được Quý khách hàng đón chờ và giới chuyên gia đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc.

Đánh giá tổng quan Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là tổ hợp dự án chung cư cao cấp tọa lạc ở ngã ba đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới của thành phố. Đây là vị trí có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện.

Không chỉ hướng đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong kiến trúc, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng . Dự án này được đầu tư và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đi theo phong cách thiết kế châu Âu nhằm tạo ra sự khác biệt, sang trọng mà ít dự án nào có được, mang đến cho cư dân tương lai một khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố, một không gian sống hoàn hảo, giao hòa cùng thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống con người: từ mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện quốc tế, các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ gym club, spa…mọi thứ đều xứng tầm đẳng cấp chuẩn quốc tế. Với những ưu thế nổi bật đó, dự án đang được kỳ vọng sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp, một không gian sống hoàn hảo cho cư dân cũng như cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Góc nhìn nhận của các chuyên gia về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Theo nhìn nhận của các chuyên gia thì nếu muốn tiền sản sinh thì có hai cách đó là gửi vào ngân hàng hoặc đầu tư.  Đối với những người theo xu hướng an toàn thì sẽ lựa chọn cách thứ nhất thế nhưng cách này thì tỷ lệ sinh lời của tiền không lớn. Muốn thu lại lợi nhuận cao, đầu tư là cách duy nhất. Để tránh gặp rủi ro các nhà đầu tư, danh nghiệp cần phải thông minh, sáng suốt khi lựa chọn đầu tư vào đâu.

  • Xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn và chuyên gia tư vấn. Một trong những dự án tính đến thời điểm hiện tại ở Thủ đô Hà Nội được các chuyên gia đánh giá nên chọn mua đó chính là Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.
  • Với những nhận định hết sức khách quan của các chuyên gia dựa trên các yếu tố Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã đang và sẽ sở hữu có thể thấy được sức hút và tiềm năng sinh lời của dự án này là rất lớn.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của việc đầu tư dự án bất động sản đó chính là việc đầu tư đúng chỗ và đúng lúc.

Đúng lúc của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng: Năm 2016 là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc nhà ở cao cấp do nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Với hàng loạt các dự án căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp gây tiếng vang lớn trên thị trường trước đó như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Times City…mà tập đoàn Vingroup mang lại, các nhà đầu tư còn chờ đợi điều gì mà không hướng đến dự án Vinhomes Phạm Hùng – sự tiếp nối những thành công của chủ đầu tư. Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư dự án này.

Đúng chỗ: Giá trị của các căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp không hề nhỏ, chính vì vậy, đầu tư đúng chỗ là điều vô cùng cần thiết để làm sao khách hàng có thể nhận được những dịch vụ hoàn hảo xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ngoài ưu thế nổi trội của dự án, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn là công trình thuộc hệ thống của thương hiệu Vinhomes, mang đến sự đảm bảo về uy tín, tiến độ công việc và chất lượng của sản phẩm nhà ở và các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Một môi trường sống lý tưởng, một dự án hứa hẹn đầy tiềm năng như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, nếu là một nhà đầu tư thông thái, Quý khách còn chần chừ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội vàng này?