Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Sống tiện nghi & an toàn tại chung cư Anland Nam Cường

Sự đẳng cấp toàn diện tại chung cư Anland Nam Cường bên cạnh những không gian sống chỉn chu trong chuỗi căn hộ còn được lắp đặt các thiết bị kỹ thuật và hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo cuộc sống trọn vẹn đến từng giây. Hứa hẹn đến và đặt niềm tin cuộc sống tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường quý khách hàng sẽ được hưởng lạc cuộc sống giữa cộng đồng cư dân văn minh và có nếp sống đẹp.

Tiện ích di chuyển thông minh trong tòa chung cư Anland Nam Cường

Nhằm giúp cư dân lưu thông hiệu quả và dễ dàng tại tòa căn hộ chung cư Anland Nam Cường tập đoàn đầu tư Nam Cường đã cho tiến hành triển khai xây dựng và lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại. Hiện nay thang máy là một thiết bị không thể thiểu trong các tòa nhà cao tầng, bởi nó quyết định quan trọng đến việc di chuyển. Vì vậy chủ đầu tư cùng các chuyên gia đã khảo sát cơ sở hạ tầng và lựa chọn loại thang máy thông minh mang thương hiệu cao cấp nhất về lắp đặt trong các tòa nhà của khu đô thị.

Sự hiện diện của thanh máy được lắp đặt khéo léo trong chung cư Anland Nam Cường vừa đảm bảo được sự thuận tiện trong lưu thông vừa giữ được phong cách thẩm mỹ. Đồng thời khi đi vào hoạt động hệ thống thang máy sẽ luôn được kiểm tra theo định kì đều đặn để duy trì được tốc độ hoạt động tốt đảm bảo việc di chuyển cho cư dân không bị gián đoạn. Đặc biệt thang máy tại đây rất dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối.

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Trang thiết bị an ninh hiện đại phân bổ đều tại chung cư Anland Nam Cường

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường vốn là thương hiệu cao cấp của tập đoàn lớn vì vậy tất cả các không gian trong căn hộ đều đạt chuẩn 5 sao làm hài lòng những gia đình thượng lưu. Và cuộc sống như ý hơn khi những tòa chung cư được lắp đặt hệ thống camera phân bố đều tại các tầng trong thang máy và lối đi. Camera hoạt động và giám sát 24/24 chống lại những kẻ xấu đột nhập gây mất an ninh trật tự mang đến cuộc sống an toàn cho toàn cư dân.

An tâm hơn nữa khi tòa nhà còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ trực tại các sảnh và kết hợp với thiết bị giám sát xây dựng nên một hệ thống an ninh an toàn và chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy quý khách hàng an cư tại chung cư Anland Nam Cường sẽ vững tâm sống cuộc sống viên mãn mỗi ngày.

Những giá trị sống thiết thực như trên có mặt tại dự án khiến lượng khách hàng quan tâm đến bảng giá chung cư Anland Nam Cường tăng mạnh. Và giá bán sản phẩm có nhiều mốc khác nhau tùy thuộc vào kiểu mẫu căn hộ KH lựa chọn có mức diện tích bao nhiêu. Tuy nhiên giá cực hấp dẫn với con số chỉ từ 1,4 tỷ đồng là đã có cơ hội sở hữu trong tay căn hộ thượng hạng cao cấp và nhận thêm nhiều ưu đãi, do đó hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm.