Vinhomes Imperia – hưởng thụ cuộc sống vương giả xứ Monaco

Với thiết kế tái hiện hình ảnh của công quốc Monaco xinh đẹp, phân khu Monaco của Vinhomes Imperia mang đến cho quý cư dân chốn an cư vương giả, xa hoa hiếm có. Đây cũng là phân khu thứ ba vừa được ra mắt trong quy hoạch siêu phẩm cao cấp đánh dấu bước tiến của tập đoàn Vingroup đến với vùng đất Cảng.

Vinhomes Imperia – Công quốc giàu có giữa lòng phố Cảng

Công quốc Monaco nằm bên bờ Địa Trung Hải được biết đến là xứ sở giàu có và xa xỉ bậc nhất trên thế giới. Thể hiện được tầm nhìn hoàn toàn khác biệt, chủ đầu tư Vingroup đã tái hiện hoàn hảo vẻ đẹp sang trọng, xa hoa của xứ sở này tại phân khu Monaco của Vinhomes Imperia. Phân khu nằm trải bên bờ sông Thượng Lý với các loại hình nhà ở hoa lệ, sang trọng.

Được ví như “vàng ròng bên sông”, các sản phẩm có tại phân khu Monaco đều  được thiết kế có sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa phong cách kiến trúc cổ điển cùng hệ thống các trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, quý khách hàng còn có thể tự thiết kế các dinh thực tại đây theo ý tưởng độc đáo của riêng mình sau khi đã được chủ đầu tư Vingroup phê duyệt. Đây chính là một trong những điểm nhấn hút khách nhất của toàn dự án cũng như là giá trị đặc biệt để khẳng định đẳng cấp sống cho quý gia chủ.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nơi trải nghiệm cuộc sống vương giả hiếm thấy

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những dinh thự xa hoa và độc đáo, phân khu Monaco Vinhomes Imperia còn khiến cuộc sống của quý cư dân trở nên trọn vẹn hơn với các tiện ích dịch vụ ưu việt, xứng tầm đẳng cấp sống đế vương.

Khi lựa chọn sống tại đây, ngoài những tiện sống tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, quý cư dân còn có thể tận hưởng sự phục vụ hoàn hảo của các dịch vụ thượng lưu như bến du thuyền sang trọng, trung tâm thương mại, vịnh đảo xanh mát, các phòng tập gym hiện đại,… Với việc dành một khoản kinh phí lớn để xây dựng chuỗi các tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện thành công tâm ý muốn mang đến cho quý khách hàng một chốn an cư với đầy đủ các giá trị sống vương giả hoàn toàn khác biệt với các dự án khác trên thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, tại phân khu này, quý cư dân của Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng sẽ cảm nhận được một cuộc sống an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh chuyên nghiệp phục vụ 24/24 thông qua đội ngũ bảo vệ và các thiết bị giám sát hiện đại. Nhờ đó, đẳng cấp sống đế vương sẽ được thể hiện và khẳng định mạnh mẽ khi quý khách hàng lựa chọn sinh sống tại phân khu này.

Có thể nói, khác biệt hoàn toàn với vẻ đẹp rực rỡ của kinh đô ánh sáng tại khu Paris hay nét thơ mộng, lãng mạn tại khu Venice, phân khu Monaco sẽ là một minh chứng hoàn hảo cho cuộc sống vương giả và quý phái dành cho quý khách hàng của Vinhomes Imperia.