Tòa nhà Sunwah Tower chào thuê với diện tích đa dạng từ 70m2

Là tòa văn phòng hạng A nổi bật và đắt giá bậc nhất tại quận 1 cả về vị trí và thiết kế cũng như tiện ích dịch vụ, tòa nhà Sunwah Tower đã và đang được những doanh nghiệp tập đoàn lớn lựa chọn là trụ sở và văn phòng giao dịch. Bởi vậy danh sách mặt bằng trống trong tháng của tòa nhà luôn được săn đón. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật các loại diện tích văn phòng cho thuê tại tòa Sunwah Tower Nguyễn Huệ.

Văn phòng cho thuê Sunwah Tower

Thuê văn phòng tòa nhà Sun Wah Tower quận 1

Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà Sunwah Tower được cắt chia linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ và vừa tòa văn phòng cho thuê Sunwah Tower có thể cắt chia với diện tích vô cùng đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu. Theo đó mức diện tích nhỏ nhất mà tòa nhà có thể chia cắt cho thuê đó là 70m2, và có thể cho thuê nguyên sàn là 1500m2. Như vậy doanh nghiệp quy mô lớn, vừa hoặc nhỏ đều dễ dàng lựa chọn được những diện tích phù hợp với nhu cầu. Với những doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể lựa chọn các diện tích khoảng: 70m2 – 100m2- 150m2- 200m2… hoặc với những doanh nghiệp và đơn vị có quy mô lớn và cần không gian làm việc thoải mái thì có thể lựa chọn các loại diện tích lớn hơn như 300m2 – 500m2 – 700m2… cho đến nguyên sàn.

Với thiết kế thông minh và phương án chia cắt diện tích cho thuê linh hoạt tòa nhà Sunwah Tower Nguyễn Huệ có nhiều loại diện tích để quý khách thuê lựa chọn. Hơn thế mỗi văn phòng vẫn đảm bảo độ thông thoáng, vuông vức hợp phong thủy, đủ những trang thiết bị tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Hiện tòa văn phòng đang được chào thuê với mức giá niêm yết: $34/m2 – đây là mức giá tương đối phù hợp cho một văn phòng hạng A cho thuê với vị trí trung tâm thuận tiện.

Tòa nhà Sunwah Tower Nguyễn Huệ – Văn phòng làm việc lý tưởng 

Với quy mô 22 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa nhà văn phòng Sunwah Tower cung cấp cho thị trường cho thuê tại Hồ Chí Minh một diện tích cho thuê khá lớn. Thế nhưng đây vẫn luôn là tòa nhà có công suất lấp đầy nhanh chóng và luôn trong tình trạng “cháy mặt bằng”. Sở dĩ tòa nhà có sức hút lớn như vậy bởi sở hữu những ưu thế đắt giá về cả vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích. Đây là tòa văn phòng hạng A mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn được làm việc.

Nằm ngay tại khu trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Sun Wah Nguyễn Huệ sở hữu một vị trí thuận tiện trong cả giao thông và thuận tiện trong mọi hoạt động, kinh doanh, tiếp cận khách hàng hay tận hưởng tiện ích sẵn có của khu vực. Đây là địa chỉ tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và thị trường vốn, hay những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

Cho thuê văn phòng tòa Sun Wah Nguyễn Huệ quận 1

Cao ốc văn phòng Sunwah Nguyễn Huệ là lựa chọn thuê văn phòng thông minh của Doanh nghiệp

Được thiết kế và giám sát bởi EaWeas từ Los Angeles và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tổng công ty Shimizu, tòa nhà Sunwah mang đặc điểm của một văn phòng hạng A quốc tế với kiến trúc hiện đại và sự sang trọng đẳng cấp khác biệt. Các văn phòng tại tòa nhà được lắp đặt sẵn những trang thiết bị tiện nghi đầy đủ: các đường dây cáp truyền hình, đường điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao, camera quan sát…đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng. Không gian văn phòng vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, tầm view đẹp và đủ sáng đủ yên tĩnh. Văn phòng Sunwah Tower thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà Sunwah Nguyễn Huệ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhất danh sách mặt bằng trống sớm nhất trong tháng để có thể dễ dàng lựa chọn diện tích và không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại tòa nhà hot nhất tại quận 1.