can-ho-vinhome-lieu-giai2

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Những điều KH nên biết

Nói đến Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nói đến một dự án hội tụ mọi tiêu chí cao nhất từ vị trí đến hướng view « nhất vị, nhì hướng » khi tọa lạc ngay trái tim thủ đô và hướng nhìn ra bốn hồ lớn của thành phố. Nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, các khu ngoại giao đòan và các đại sứ quán lớn… Vinhomes Liễu Giai chính là dự án siêu đẳng cấp mà mọi khách hàng đều khao khát sở hữu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 29 Liễu Giai, Ba Đình Hà nội, nằm trên 2 tuyến đường Liễu Giai, Kim Mã– một trong những con đường đẹp nhất thủ đô, giao thông thuận lợi, ngay tại trung tâm hành chính của quận Ba Đình, cận kề khu ngoại giao đoàn và các sứ quán, trường học Quốc tế.

Với việc sở hữu vị trí đặc biệt đắc địa và tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Metropolis) là sự mong đợi để tận hưởng cuộc sống sang trọng khi Dự án view cả 04 hồ Ngọc Khánh, Thủ Lệ, Giảng Võ và đặc biệt là hồ Tây.

Quy mô 03 tòa căn hộ với hạ tầng tiện ích đồng bộ toàn khu, có văn phòng, khu thương mại, trường học..dự án là khu căn hộ hạng sang đồng bộ và đầy đủ tiện ích của chủ đầu tư danh tiếng Vingroup phục vụ các Chủ sở hữu cao cấp tại Phía Tây Hà Nội.

dự án Vinhomes Metropolis

dự án Vinhomes Metropolis

Tại sao nên mua căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis mà không phải dự án khác?

  1. Đây là dự án sở hữu tầm nhìn độc đáo bậc nhất: Sáng sáng, quý vị có thể tận hưởng vẻ đẹp của 4 mặt hồ thơ mộng trong thành phố: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ. Đêm về, quý vị sẽ được đắm chìm trong êm đềm của Hà Nội.

2.Thiết kế căn hộ cao cấp: Các căn hộ được trang bị gói Smarthome – điều khiển tự động hệ thống âm thanh, ánh sáng, rèm cửa và điều hòa được kết nối trực tiếp với smartphone hoặc máy tính bảng, mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

3.Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Bởi nơi đây là nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngay khi ra mắt với giá cả và chính sách ưu đãi từ Chủ đầu tư.CHỈ MẤT 5S ĐĂNG KÝ, quý vị sẽ có ngay thông tin cập nhật nhất về dự án, lịch mở bán và thông tin sản phẩm. Quan trọng hơn là quý vị sẽ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG