Vinpeal-Beach-Front-Condotel-1

4 lợi ích khi sở hữu căn hộ Vinpearl condotel Nha Trang

Vinpearl condotel Nha Trang – khu căn hộ khách sạn đầu tiên của Tập đoàn Vingroup – đã và vẫn đang gây ra một cơn sốt đầu tư nghỉ dưỡng mới cho thị trường bất động sản 2016. Năm nay, căn hộ nghỉ dưỡng dự kiến sẽ là sản phẩm bất động sản được tập trung phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup. Sở hữu những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng như Vinpearl condotel Nha Trang chắc chắn sẽ khiến các quý khách hàng hài lòng.

Những căn phòng view hướng biển Đông

Vinpearl condotel Nha Trang được thiết kế theo dạng hình chữ L, có 02 view chính: view hướng thành phố Nha Trang, và niew hướng biển đông. Những căn condotel có view hướng biển đông giúp quý khách hàng có được tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Mỗi sáng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên, của biển cả, đến chiều lại được ngắm hoàng hôn buông xuống. Vinpearl condotel Nha Trang chính là khu condotel có view đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Vinpeal-Beach-Front-Condotel-1

Vinpearl condotel Nha Trang

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Vinpearl condotel Nha Trang là gương mặt tiêu biểu nhất cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng 2016. Sẽ không còn thời kỳ hoàng kim của những căn biệt thự biển nữa, mà thay vào đó là thế hệ căn hộ khách sạn condotel lên ngôi. Vinpearl condotel Nha Trang mang lại cho du khách những căn hộ khách sạn cao cấp có thiết kế ấn tượng và sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp. Không gian nghỉ dưỡng ký tưởng tại Vinpearl condotel Nha Trang chính là điểm nhấn nổi bật nhất của dự án.

Tiện ích hấp dẫn

Vinpearl condotel Nha Trang thu hút du khách khi có một hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, đa dạng và đồng bộ. 41 tầng Vinpearl condotel Nha Trang sẽ dành ra 5 tầng cho hệ thống trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp. Bên cạnh đó, các khu phòng tập Gym, Spa hay hệ thống nhà hàng ẩm thực cũng sẽ là những địa điểm yêu thích của Vinpearl condotel Nha Trang.

Hình thức căn hộ Studio mới đầy hấp dẫn

Ngoài những căn hộ 2-3 phòng ngủ thường thấy, Vinpearl condotel Nha Trang còn ưu ái dành cho những người độc thân hay các cặp đôi đang yêu/ mới cưới một hình thức căn hộ mới có diện tích nhỏ hơn và phù hợp: đó là căn hộ Studio (căn hộ liền phòng). Với diện tích chỉ từ 40- 45m2, Studio tại Vinpearl condotel Nha Trang chắc chắn sẽ là những căn hộ cao cấp nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên.