shophouse vinhomes gardenia

Vingroup cam kết cho thuê tại Vinhomes Gardenia 16%/2 năm

Đối với những khách hàng mua căn hộ để đầu tư, sau khi căn hộ Vinhomes Gardenia được bàn giao, chủ nhân có thể nhận về khoản thu nhập ổn định nhờ chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ suất 8%/năm trong 2 năm, được đánh giá hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hoặc mua USD, vàng.

Chính sách này được tập đoàn Vingroup áp dụng cho căn hộ 1 + 1 phòng ngủ tại dự án The Arcadia – Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) từ 16/5/2016.

Theo ước tính, với số tiền khoảng 500 triệu, cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua một căn hộ 1+1 phòng ngủ có diện tích 57 m2 tại Vinhomes Gardenia .

Căn hộ 1+1 phòng ngủ có 3 không gian tối ưu bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ hai, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

shophouse vinhomes gardenia

shophouse vinhomes gardenia

Hiện mỗi căn hộ 1+1 phòng ngủ có giá từ 1,6 tỷ đồng, sau khi trừ đi 7,5% chiết khấu khi khách hàng sử dụng hoàn toàn vốn tự có.

Nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ – khoảng hơn 300 triệu đồng, 70% còn lại được ngân hàng cho vay trong 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm, đến 31/3/2018. Tới thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2017, khách hàng mới phải nộp thêm 10%.

Với phương án này, khách hàng bước đầu đã có thể tiết kiệm được gần 200 triệu đồng (tạm tính theo lãi suất cho vay khoảng 9%/năm). Chưa kể, nếu cùng người thân mua thêm các căn hộ thứ 2, thứ 3…, khách hàng còn được hưởng chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm.

Xét trên khoản vốn tự có trên 500 triệu đồng, căn hộ 1+1 phòng ngủ có thể mang lại tỷ suất sinh lời gần 30% cho năm đầu tiên.

Hơn nữa, giá trị của căn hộ được đánh giá sẽ còn gia tăng nhờ sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng dự án cũng như tốc độ phát triển của khu vực Mỹ Đình.

Đối với khách hàng không có nhu cầu đầu tư, Vingroup cho biết sẽ áp dụng chương trình tặng gói nội thất trị giá 170 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vẫn được nhận các ưu đãi hiện hành như: gói miễn phí rau sạch VinEco trong vòng 3 tháng, Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng…