4 lý do nên thuê văn phòng The Lancaster Building

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tòa nhà The Lancaster có một mức giá thuê hợp lý, cạnh tranh, diện tích sàn thuê đa dạng, và vị trí đắc địa, được đánh giá là thuận tiện, vị trí của một văn phòng cho thuê cao cấp tại Quận 1. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lý do khách hàng nên sở hữu ngay một mặt thuê văn phòng tại tòa nhà này.

Tầm view The Lancaster Building đáng giá triệu đô

Thuê văn phòng tòa nhà The Lancaster Saigon quận 1

Tầm view “triệu đô” từ tòa nhà văn phòng The Lancaster Saigon

Sài Gòn là một thành phố phát triển về kinh tế, văn hóa và giải trí, tuy nhiên không phải cung đường nào cũng có thể sở hữu một vị trí hội tụ đủ những yếu tố như vậy. Các tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp có sự “cạnh tranh khốc liệt” trong việc sở hữu những vị trí nổi trội, thuộc yêu cầu của các doanh nghiệp thuê, quận 1 là khu vực điển hình. Tại đây, không ít các tòa văn phòng cao cấp, mức giá thuê cũng không hề thấp, tuy nhiên, để sở hữu được vị trí thực sự đắc địa thì tòa nhà The Lancaster Lê Thánh Tôn thuộc số hiếm.

Ngoài sở hữu mặt đường tại số 22 Lê Thánh Tôn, quận 1, tòa văn phòng còn có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn vô cùng đắt giá, tạo nên một tầm view đáng giá triệu đô mà các công ty đều muốn sở hữu. Chưa kể, đây còn là vị trí hưởng trọn linh khí phong thủy, tụ thủy, sinh tài lộc mà doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Vị trí gần sông có thể cân bằng được mọi yếu tố trong phong thủy, chính vì vậy, The Lancaster Building là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Giá thuê văn phòng The Lancaster phù hợp, cạnh tranh

Hiện nay giá thuê văn phòng The Lancaster Building được niêm yết là 24$/m2, phí dịch vụ 6$/m2. So với các tòa văn phòng chuyên nghiệp tại quận 1, đây là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh, nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ và quản lý chuyên nghiệp, tốt nhất. Có thể nói, với vị trí và mức giá hiện tại mà tòa văn phòng đang sở hữu, khách hàng khó có thể tìm được một vị trí tốt hơn, đem lại những giá trị tương đương.

Diện tích tòa nhà The Lancaster Building đa dạng

Các diện tích tòa nhà The Lancaster Lê Thánh Tôn có thể cho thuê là 100 – 300 – 500 – 700 – 1.000 m2. Diện tích này phù hợp với các công ty có số lượng ít người hoặc những công ty đông nhân sự, có thể lựa chọn thuê nguyên sàn. Chính vì điều này đã tạo thêm sức hút cho tòa văn phòng, công suất thuê luôn đạt trên 90%, vì thế mặt sàn trống liên có sự thay đổi và giao động liên tục.

Thiết kế mặt sàn vuông vắn, khách hàng có thể yên tâm về phong thủy. Để biết thêm thông tin về mặt bằng trống của tòa nhà trong ngày, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên cung cấp thông tin và tư vấn chuyên sâu trong việc lựa chọn mặt sàn để thuê.

Cho thuê văn phòng tòa nhà The Lancaster Lê Thánh Tôn

Lối vào sảnh tòa văn phòng The Lancaster Lê Thánh Tôn

Với tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, văn phòng The Lancaster Building Lê Thánh Tôn luôn có những quy định khắt khe trong chất lượng quản lý dịch vụ và xây dựng, đảm bảo kỹ thuật của mình. Tòa nhà có tới 06 thang máy tốc độ cao, liên tục được bảo dưỡng và kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động tiêu chuẩn, máy phát điện dự phòng, điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ tại từng văn phòng. Vì thế lựa chọn thuê văn phòng The Lancaster luôn được khách hàng/doanh nghiệp cực kỳ ưu tiên.

Officespace.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A-B-C tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cần tư vân thị trường thuê văn phòng, tư vấn lựa chọn văn phòng phù hợp với Doanh nghiệp xin mời liên hệ với chúng tôi Officespace.vn.