4 lý do nên thuê văn phòng tại Kinh Đô Building

Kinh Đô Building là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B chất lượng cao. Tòa nhà sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, diện tích cho thuê linh hoạt, tiện ích, dịch vụ hiện đại, cùng với đó là giá thuê hợp lý, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao nên thuê văn phòng tại Kinh Đô Building

Khu vực phố Tây Sơn được xem là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến. Đây là con phố có tốc độ phát triển kinh tế, giao thương mạnh mẽ, sầm uất, với sự hiện diện của nhiều tòa nhà văn phòng lớn. Kinh Đô Building là một trong số ít những tòa nhà văn phòng tại đây luôn sở hữu tỷ lệ lấp sàn ấn tượng, là điểm đến được các doanh  nghiệp săn đón nhất nhì khu vực hiện nay.

Vị trí tọa lạc đắc địa:

Kinh Đô Building tọa lạc tại 292 Tây Sơn – khu vực sầm uất, phát triển bậc nhất của quận Đống Đa. Chính vì vậy, vị trí của tòa nhà thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến mọi khu vực trung tâm Hà Nội, các khu đô thị mới phía Tây, các tòa nhà văn phòng lớn và cả các tiện ích, dịch vụ hàng đầu khu vực… tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tòa nhà Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building

Thiết kế hiện đại

Tòa nhà được thiết kế theo chuẩn văn phòng hạng B chất lượng cao. Tòa bộ không gian làm việc của tòa nhà đều đảm bảo sự thông thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên. Mỗi sàn văn phòng có thể dễ dàng chia cắt diện tích sàn thành các loại diện tích cho thuê vô cùng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê của các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ thi công hiện đại, nên doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà có thể dễ dàng chia cắt phòng, bày trí không gian làm việc theo ý muốn.

Tiện ích, dịch vụ đa dạng

Tòa nhà Kinh Đô Building được trang bị hệ thống trnag thiết bị văn phòng hiện đại, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng của tòa nhà cũng sẵn sàng làm hài lòng mọi doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Đặc biệt, với đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những tiêu chuẩn không gian, chất lượng môi trường làm viêc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất như: dịch vụ lễ tân, bảo vệ tòa nhà, vệ sinh tòa nhà…

Giá thuê hấp dẫn: Có thể khẳng định, Kinh Đô Building là tòa nhà văn phòng sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $18/m2. Mức giá này đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý doanh nghiệp sở hữu văn phòng làm việc chất lượng cao ngay giữa khu vực phát triển sầm uất của thủ đô.

Vị trí tòa nhà Kinh Đô Building

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa – Kinh Đô Building tọa lạc tại 292 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí tọa lạc chiến lược của thành phố, có thể dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng đến mọi khu vực, các tiện ích, dịch vụ hàng đầu thành phố.

  • Dễ dàng kết nối đến những tuyến đường huyết mạch khác của thành phố như: đường Trường Chinh, đường Giải Phóng, đường Nguyễn Trãi, đường Láng…
  • Dễ dafg kết nối đến hệ thống các ngân hàng lớn như: Sea Bank, Techcombank, Vietcombank, BIDV…
  • Gần các tòa nhà văn phòng lớn khác như: Tòa nhà Oriental Tower, Mipec Tower, Phan Anh Building…