Diện tích & chính sách cho thuê văn phòng tại Kinh Đô Building

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tòa nhà Kinh Đô Building luôn có công suất thuê văn phòng lớn hàng đầu thị trường và được khá nhiều khách hàng săn đón. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật một số diện tích mặt bằng văn phòng và chính sách cho thuê văn phòng tại tòa nhà để quý khách dễ theo dõi.

Diện tích cho thuê văn phòng tại tòa nhà Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building Tây Sơn là tòa văn phòng thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B chuyên nghiệp với không gian hiện đại, đầu tư đầy đủ về trang thiết bị văn phòng tiên tiến nhất. Với 8 tầng cao được xây dựng trên quy mô rộng 7.200m2, trong đó mỗi sàn có diện tích từ 900m2, chiều cao 2,7m. Trong đó mỗi sàn văn phòng lại được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ, linh hoạt hơn để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách thuê văn phòng từ quy mô nhỏ tới lớn. Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với diện tích linh hoạt từ 50m2 cho tới nguyên sàn.

Đặc biệt hiện nay tòa nhà có hai dạng văn phòng cho thuê đó là văn phòng truyền thống thông thường, diện tích khá đa dạng để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Loại thứ hai đó là văn phòng dịch vụ. Đây là loại hình văn phòng cho thuê với diện tích nhỏ từ 15m2- 20m2, đi kèm với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ sẵn có, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay trên thị trường.

Kinh Đô Building

Mỗi văn phòng cho thuê tại tòa nhà đều đáp ứng những tiêu chí về tiện nghi sẵn có, không gian làm việc chuyên nghiệp đẹp, hiện đại và phục vụ mọi nhu cầu làm việc cho các khách thuê. Tòa nhà cũng trang bị sẵn mọi tiện ích thiết bị đầy đủ từ thang máy, máy phát điện dự phòng, điều hòa trung tâm, hầm gửi xe, phòng cháy chữa cháy, camera giám sát…đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó với vị trí vô cùng đắc địa tòa nhà không chỉ có vị trí giao thông thuận lợi mà còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực như hệ thống ngân hàng đa dạng, các cơ quan hành chính lớn tập trung, trung tâm giải trí, mua sắm… thuận lợi để hoạt động lâu dài.

Chính sách thuê văn phòng tại tòa Kinh Đô Building

Là một trong những tòa nhà có công suất thuê văn phòng lớn bậc nhất khu vực Đống Đa, tòa nhà Kinh Đô building được chú ý không chỉ bởi thiết kế sang trọng hiện đại mà còn bởi chính sách thuê khá hấp dẫn với nhiều điều khoản mang tới lợi ích lớn cho các khách thuê văn phòng. Cụ thể mức giá thuê tại đây khá hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những tòa văn phòng hạng B trên thị trường, chỉ dao động $18/m2/tháng, đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ. Đây là mức giá khá phù hợp cho những doanh nghiệp đang tìm địa chỉ thuê lý tưởng, tại vị trí trung tâm, văn phòng đẹp mà giá cả phải chăng.

Không những vậy, chính sách thuê cũng nhiều điều khoản ưu đãi như: Miễn phí gửi xe máy tùy từng diện tích, miễn phí điện điều hòa trong giờ hành chính (tùy từng diện tích thuê), miễn phí thuê 15 – 60 ngày thi công văn phòng tùy từng diện tích thuê…Ngoài ra còn có rất nhiều điều khoản có lợi cho các khách thuê, đảm bảo tối ưu lợi ích kinh tế nhất cho các khách hàng.

Theo hợp đồng thuê văn phòng hiện tại tại tòa nhà Kinh Đô Building thì thời gian thuê văn phòng tối thiểu là 3 năm, đặt cọc 3 tháng và thanh toán 3 tháng/lần.

Mọi thông tin về điều khoản giá, chi phí sẽ có trong thư mời chào thuê văn phòng và sẽ được gửi đến khách hàng để tham khảo trước khi ký kết hợp đồng thuê, để đảm bảo sự an tâm nhất cho các khách thuê.