new-hoi-an

New Hội An City: Hưởng lợi như thế nào nhờ vị trí đắc địa?

Theo các chuyên gia bất động sản, vị trí luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của một dự án, khi mà chỉ cần cách nhau vài bước chân là giá bán và sự quan tâm của khách hàng đã khác. Do đó, đối với những dự án mới ra mắt tại các vị trí đắc địa luôn nhận được sự “săn đón” của giới đầu tư.

Theo nhận định của giơi đầu tư, những dự án bất động sản có vị trí đắc địa luôn tạo ra lợi thế cạnh tranh thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. New Hội An City – Khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn địa ốc danh tiếng HB Group làm chủ đầu tư xây dựng là một trong những dự án có vị trí đắc địa hiếm hoi như thế.

Vì vậy, những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và tiềm lực mạnh đã đánh vào phân khúc cao cấp tọa lạc tại các vị trí đắc địa, được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhiều không gian xanh bởi những dự án đi theo phân khúc này luôn tìm được cơ hội tăng giá ở mỗi đợt mở bán và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra bãi An Bàng – top 16 bãi biển đẹp nhất Việt Nam và top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, cách phố cổ Hội An chỉ 5 phút đi xe, nơi mà bất cứ du khách nào tới Hội An đều không thể bỏ qua. Với ưu thế vị trí đắc địa đó, New Hội An City hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng và mở ra kênh đầu tư hiệu quả cho dòng vốn của nhà đầu tư.

new-hoi-an

Dự án New Hội An City

Dự án New Hội An City: Liền kề trung tâm, kết nối thông suốt

Có thể nói New Hội An City là dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất vùng biển An Bàng. Đây cũng là quần thể đô thị nghỉ dưỡng quy mô và duy nhất tính đến thời điểm này tại Hội An. Theo nhận định của các chuyên gia, New Hội An City sở hữu vị trí hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này. Từ vị trí của dự án, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng như:

◊ 15 phút đi chuyển đến Cù Lao Chàm

◊  20 phút (24km) để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng

◊  35 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng

◊  1 tiếng để đến Thánh Địa Mỹ Sơn

◊ 2 tiếng để đến Cố Đô Huế

Với hệ thống giao thông thuận lợi, du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu trung tâm thương mại lớn, địa điểm du lịch của Hội An. Đồng thời, nhờ việc nắm giữ vị trí huyết mạch này, chỉ mất 5 phút, du khách dễ dàng thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh. Trong tương lai không xa, New Hội An City sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng mang phong cách đẳng cấp, sang trọng và sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nếu sở hữu căn hộ và cho thuê.