biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long

Những yếu tố làm nên “tuyệt tác” Vinhomes Thăng Long

Đúng như các chuyên gia BĐS đều nhận định, khu đô thị Vinhomes Thăng Long chính là nơi an cư lý tưởng giúp chủ nhân thành đạt nhận lại nguồn năng lượng mỗi ngày theo những bước đi dạo ven hồ. Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở Vinhomes Thăng Long, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long Vingroup, mọi trẻ thơ đều được tận hưởng trọn vẹn niềm yêu thương tại trường quốc tế Vinschool. Sức khỏe mọi gia đình sẽ được tận tình chăm sóc bởi hệ thống phòng khám Quốc tế Vinmec với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đồng thời được mua sắm thỏa thích và giải trí tại hệ thống siêu thị Vinmart.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Không chỉ có vậy. các chủ nhân biệt thự Vinhomes Thăng Long Vingroup còn được hưởng những đặc quyền vượt trội và hoàn hảo ngay tại Club House.Chỉ với vài bước chân, mọi nhu cầu như chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực, luyện tập thể thao hay thư giãn, dạo chơi đều được đáp ứng trong không gian yên tĩnh, riêng tư và tách biệt hẳn với những ồn ã, xô bồ bên ngoài.

Thừa hưởng những thiết kế tinh hoa của các đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Vingroup đang và sẽ kiến tạo nên một đô thị sầm uất với những căn biệt thự sang trọng được tích hợp đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu và đẳng cấp của người sở hữu, bao gồm:

  • Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec
  • Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì máy móc thiết bị…
  • Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, dịch vụ tại gia…
Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Vượt trên mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Vinhomes đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.Tại đây thường xuyên có các hoạt động văn hóa, thể thao; tổ chức các Câu lạc bộ sinh hoạt và phát triển mối quan hệ láng giềng… cho cư dân, giúp cho các gia đình mỗi ngày lại thêm gắn kết và luôn được sống trong môi trường sống hạnh phúc ngập tràn. Xem thêm tại: http://vinhomethanglong.com/