Tòa nhà Charmvit Tower

Tìm mặt bằng trống tòa nhà Charmvit Tower

Hiện nay, mọi thông tin về mặt bằng trống tòa nhà Charmvit Tower đang được chúng tôi cập nhật liên tục, do thông tin về mặt bằng trống được thay đổi liên tục, tùy theo từng thời điểm, vì vậy, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cập nhật thông tin chính xác nhất tại thời điểm đó. Charmvit Tower hiện đang là tòa văn phòng hạng A được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp qua tâm. Mức giá thuê và diện tích cho thuê tại tòa văn phòng cũng là tốt nhất hiện nay, vì vậy, công suất thuê văn phòng tại tòa nhà luôn đạt trên 90%. Đặc biệt, với đơn vị quản lý và vận hành là Charmvit – Hàn Quốc, doanh nghiệp sẽ luôn được nâng tầm hình ảnh chất lượng của mình trong mắt đối tác và khách hàng, nhờ những dịch vụ và tiện ích tốt nhất hiện nay.

Vị trí đắc địa của tòa nhà Charmvit Tower

Charmvit Tower  sở hữu vị trí chiến lược trong quá trình phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội, nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám. Đây là vị trí có những kết nối chiến lược, thuận tiện nhất đến trung tâm thủ đô, những tuyến đường huyết mạch, hay kết nối đến các tỉnh lần cận thông qua những tuyến đường cao tốc, đường vành đai trên không. Trong tương lai, đây còn là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính của nhà nước, là tâm điểm thu hút của Hà Nội hiện nay.

Tòa nhà Charmvit Tower nằm trong chuỗi văn phòng cao cấp thuộc phía Tây thủ đô, với rất nhiều tòa văn phòng hạng A, đang có nhiều doanh nghiệp lớn trong những và nước ngoài tọa lạc như Keangnam, CEO, Vinaconex 9… Gần với những tuyến đường huyết mạch của khu vực, nên việc kết nối giữa các doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Vị trí đắt địa này sẽ tạo nên những thuận lợi rất lớn trong việc định vị vị trí của doanh nghiệp trên bản đồ, thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm kiếm tới văn phòng. Hơn nữa, vị trí này này cũng mang tới sự thay đổi tốt hơn hẳn bộ mặt hình ảnh của doanh nghiệp.

  • Gần với những tuyến đường huyết mạch: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến…
  • Cách sân bay Nội Bài: 30 phút lái xe
  • Cách trung tâm Hà Nội: 20 phút lái xe
  • Gần nhiều tòa văn phòng lớn: Keangnam Landmark Tower, Eurowindow Muticomplex, Vinaconex9, tòa Sông Đà…
  • Kề cận nhiều trung tâm mua sắm, giải trí, điểm trọng yếu: siêu thị lớn Big C, Keangnam Landmark Tower, Trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình…
Tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower

Chất lượng tiện ích và dịch vụ của tòa nhà

Đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà Charmvit Tower là tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc, vì thế, chất lượng dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà đang có tốt hơn rất nhiều so với những tòa văn phòng trong cùng khu vực. Với tiêu chuẩn khắt khe của mình, từ dịch vụ dọn vệ sinh, bảo vệ an ninh đều có thái độ tốt nhất và chất lượng cao cấp, luôn đảm bảo cho văn phòng được sạch sẽ. Những khách hàng đến tòa nhà luôn được tiếp đón nhiệt tình, thân thiện với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự. Đây chính là bước đầu tạo nên hình ảnh uy tín của doanh nghiệp tại một tòa văn phòng hạng A.

Rõ ràng, chất lượng dịch vụ và tiện ích tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp phải tốt hơn rất nhiều thì mới có thể thuyết phục được doanh nghiệp thuê lâu dài. Charmvit Tower đang làm được điều này, vì vậy, tòa nhà luôn có công suất thuê văn phòng đạt trên 90%, là lựa chọn thuê của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách có thể tham khảo hoặc đăng ký tư vấn tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace tại: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/