Khu đô thị Nam An Khánh Sudico 

Thông tin về tiến độ Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico là dự án khu đô thị cao cấp được rất nhiều người dân quan tâm. Khu đô thị này có nhiều tiện ích hiện đại nâng tầm chất lượng cuộc sống. Nó đem lại một cuộc sống trong lành và đẳng cấp cho cư dân. Nếu bạn đang băn khoăn về tiến độ dự án thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu dự án Nam An Khánh Sudico  

Nam An Khánh Sudico hay còn gọi là khu đô thị mới Nam An Khánh. Vị trí của dự án này là năm ở huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tổng diện tích sử dụng mặt bằng của dự án là 288.8 ha. Tuy nhiên có một phần là khu dịch vụ cho người dân nên diện tích khu đô thị còn 189.7 ha. (tham khảo dự án phía tây cùng diện tích: Khu Đô Thị Splendora Bắc An Khánh).

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico 

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico

Đây là một khu đô thị mới cao cấp với không gian mở và kiến trúc hiện đại. Nam An Khánh Sudico cũng được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích hiện đại. Điều này mang lại một cuộc sống đẳng cấp và tiện lợi nhất cho cư dân.

Nam An Khánh Sudico là tổ hợp của nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng… Dự án này của công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp sông Đà. Đây là một doanh nghiệp rất uy tín trong việc xây dựng và phát triển đô thị. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án này.

Tiến độ giai đoạn 1 (2008 – 2010)

Giai đoạn này là giai đoạn bắt đầu khởi công của dự án. Các khu quanh hồ nhỏ TT1 và TT32 sẽ được xây dựng trước. Một số khu vực thì chủ đầu tư sẽ xây xong phần thô. Họ sẽ bàn giao lại cho khách hàng tự hoàn thiện nội thất. Khu vực TT5, TT20, TT27B thì sẽ được xây dựng phần móng. Về cơ bản khi hết giai đoạn một thì khu đô thị được xây dựng như sau:

  • Khu vực TT70, TT69 và TT82 MBAMC đã chuẩn bị ra hàng
  • Những khu đã xây xong phần thô là khu TT6, TT10, TT13 Sotraco
  • Khu TT29, TT26, TT28, TT133 – SDU thì đã chuẩn bị xong hợp đồng mua bán và xây xong phần thô
  • Khu TT13, TT6, TT7 đã xây xong phần thô và có sổ đỏ.

Còn một số khu vực khác thì chưa thi công hoặc đang chuẩn bị làm móng.

Tiến độ Nam An Khánh Sudico giai đoạn 2 từ năm 2017 đến nay

Từ năm 2017 đến nay thì khu đô thị đang được xây dựng và thi công xung quanh hồ lớn. Sudico tự xây một bên mặt hồ lớn bao gồm Shophouse và Vinhomes, các căn biệt thự. Khu đô thị Nam An Khánh hiện tại đang triển khai và thi công các căn 210m2 và căn mặt hồ.

Nam An Khánh Sudico hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện 

Nam An Khánh Sudico hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Phần dãy shophouse Nam An Khánh đã thi công xong. Khu vực Nam An Khánh mở rộng thì hiện chưa xây dựng công trình nào. Khu hỗn hợp HH2 đến HH6 đang được xây dựng. Khu đất dịch vụ thì là phần đất đền bù cho dân do lấy đất xây dựng KĐT.

Chủ đầu tư Sudico đang đẩy nhanh tiến độ dự án để dự kiến bàn giao trước thời điểm Dự Án Hà Đô Charm Villas hoàn thiện (quý II/2022).

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Nam An Khánh Sudico. Khu đô thị này xứng đáng là nơi an cư hay an hưởng tuổi già dành cho gia đình. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng của bất động sản phía Tây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nguồn https://kinhdobuilding.com/