Vị trí giao thông thuận lợi tại tòa nhà Kinh Đô

Vị trí Kinh Đô Building mang lại những lợi thế gì?

Vị trí tòa nhà Kinh Đô Building là một trong những yếu tố mang tính quyết định, giúp cho tòa nhà này được rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng tìm đến. Tại đây, quý khách sẽ được làm việc trong một không gian vây quanh bởi rất nhiều các tiện ích khác nhau. Không chỉ vậy, hệ thống giao thông của khu vực xung quanh tòa nhà cũng rất phát triển, tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho người đi làm.

Tòa Kinh Đô Building nằm ở đâu?

Tòa nhà Kinh Đô Building có địa chỉ là số 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của toàn bộ quận Đống Đa, ngoài ra còn có khả năng kết nối rất nhanh chóng tới các quận khác trong khu vực.

Đến với tòa nhà này, điều đầu tiên ta thấy được chính là sự tiện lợi khi làm việc tại đây. Khu vực số 292 Tây Sơn nằm gần nhiều trường đại học, các trung tâm thương mại của quận, có thể mang đến sự thuận tiện rất lớn khi làm việc tại đây.

Thêm vào đó, vị trí số 292 Tây Sơn còn mang lại cho tòa nhà Kinh Đô Building lợi thế về hình ảnh của doanh nghiệp. Khu vực này cũng là nơi tập trung của nhiều tòa văn phòng với hàng trăm các doanh nghiệp lớn bé. Chính vì vậy, quý khách sẽ được tham gia vào cả một mạng lưới các doanh nghiệp tại khu vực này. Đây cũng là đặc điểm tạo nhiều điều kiện để các doanh nghiệp phát triển và hợp tác trong tương lai.

Vị trí Kinh Đô Building

Hệ thống giao thông hiện đại quanh vị trí Kinh Đô Building

Với địa chỉ là số 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Kinh Đô Building có cho mình một hệ thống giao thông thuận tiện và khá hiện đại. Từ vị trí này, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực đường vành đai 2 trên cao – tuyến đường mới được đi vào hoạt động trong năm 2020. Đây cũng là một tuyến đường hiện đại, có nhiều làn và chắc chắn sẽ làm cho quãng đường và thời gian di chuyển tại nơi đây được rút ngắn.

Từ vị trí Kinh Đô Building, ta cũng chỉ cần phải di chuyển khoảng 5 phút để đi tới cầu vượt Ngã Tư Sở. Chỉ cần đi qua chiếc cầu này thôi là đã đến đường Nguyễn Trãi của quận Thanh Xuân. 

Các tuyến đường quan trọng của khu vực này gồm:

  • Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng hướng ra ngã 7 Xã Đàn
  • Tây Sơn – Láng: Trục đường vành đai 2 quan trọng của thành phố
  • Tây Sơn – Nguyễn Trãi: Tuyến đường rộng và chất lượng hướng về phía đông của thành phố

Ngoài ra, vì đây là nơi tập trung nhiều các đại học nên cũng có nhiều điểm dừng xe bus và tuyến bus đi qua. Người lao động có thể tận dụng điều này để sử dụng xe công cộng để đi đến chỗ làm.

Vị trí giao thông thuận lợi tại tòa nhà Kinh Đô

Vị trí giao thông thuận lợi tại tòa nhà Kinh Đô

Những tiện ích có được từ vị trí Kinh Đô Building

Tiện ích ngoại khu có được từ yếu tố vị trí của tòa nhà Kinh Đô rất đa dạng. Tuyến đường Tây Sơn vốn được coi là tuyến đường sầm uất bậc nhất của quận Đống Đa với nhiều cửa hàng lớn bé, các trung tâm thương mại…

Do nơi đây tập trung nhiều cư dân nên số lượng các dịch vụ, tiện ích cũng vô cùng dồi dào với nhiều phân khúc chất lượng, đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đối với nhân viên văn phòng, quý khách có thể tìm được cho mình những dịch vụ phù hợp tùy theo nhu cầu. Các tiện ích cần phải được kể đến ở xung quanh Kinh Đô Building này chính là:

  • Các trung tâm thương mại lớn như Mipec Tây Sơn, siêu thị Vinmart, siêu thị Lotte…
  • Hàng loạt các nhà hàng, thương hiệu ăn uống nổi tiếng như Highlands Coffee, nhà hàng Gogi House, Manwah Taiwanese…

Ngoài ra, các cơ quan hành chính quan trọng nằm ở khu vực này phải kể đến Chi cục Thuế quận Đống Đa, Ban Quản lý dự án (QLDA) đường Hồ Chí Minh, Bảo Hiểm Xã Hội Quận Đống Đa…

Tòa nhà Kinh Đô Building còn nằm gần với khu vực của nhiều ngân hàng như Ngân hàng Quốc Tế – VIB, VietinBank, BIDV, BacA Bank…

Với một vị trí đắc địa gần nhiều tiện ích như vậy, tòa nhà Kinh Đô Building chính là địa điểm thuê văn phòng quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tòa nhà Kinh Đô, vui lòng liên hệ: